Commons:Liên lạc/Cá nhân

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of a page Commons:Contact us and the translation is 100% complete. Changes to the translation template, respectively the source language can be submitted through Commons:Contact us and have to be approved by a translation administrator.


Giới thiệu

Vấn đề
Vấn đề với các tập tin và trang trong Commons, bao gồm quyền tác giả

Dùng lại nội dung
Cách dùng lại các tập tin của chúng tôi ở nơi khác, như các ấn phẩm hay trang web của bạn.

Cá nhân
Cách liên lạc với cá nhân người dùng Wikimedia Commons

Nhà hảo tâm
Tìm hiểu về quy trình, cách thức quyên góp tài chính, và thông tin về cách mà khoản quyên góp của bạn được sử dụng

Báo chí
Nếu bạn là người của một tổ chức báo chí đang tìm cách liên hệ với Wikimedia Commons, hoặc muốn đề xuất hợp tác với chúng tôi.


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc liên lạc với Wikimedia Commons. Trước khi tiếp tục, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng:

  1. Wikimedia Commons không có ban biên tập đại diện; đóng góp vào trang web này là rất nhiều tình nguyện viên độc lập. Các sửa đổi không thuộc trách nhiệm của Wikimedia Foundation (Quỹ Hỗ trợ Wikimedia, tổ chức vận hành trang web này) cũng như các nhân viên của Quỹ.
  2. Nếu bạn có những câu hỏi mang tính khái quát về Wikimedia Commons hơn là một vấn đề cụ thể, trang Các câu hỏi thường gặp có thể sẽ hữu ích.

Các liên kết bên trái sẽ đưa bạn đến những trang hướng dẫn liên lạc với chúng tôi hoặc hỗ trợ giải quyết vấn đề. Nếu bạn không tìm thấy vấn đề của mình ở đây, hãy nhắn vào bàn giúp đỡ.